Made in Germay - Cam kết chất lượng và độ bền

Liên quan đến kỷ niệm 70 năm của công ty, EHEIM tái khẳng định cam kết về chất lượng và uy tín quốc tế của mình dưới biểu ngữ “Made in Germany”.

EHEIM, được phát triển 70 năm trước từ những khởi đầu khiêm tốn, hiện nay là tập đoàn cung cấp bể cá, giải pháp công nghệ, thiết bị và phụ kiện nổi tiếng nhất trên thế giới. Tên EHEIM đã trở thành một thương hiệu quốc tế đồng nghĩa với chất lượng cao. Các sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn Đức đóng một vai trò quan trọng.

Năm 1887, người Anh yêu cầu các sản phẩm của Đức phải gắn tem nguồn gốc xuất xứ do phát hiện người Đức xuất khẩu hàng nhái, hàng kém chất lượng vào thị trường Anh nhưng theo thời gian, các sản phẩm của Đức đã cải thiện đáng kể và cuối cùng “Made in Germany” đã phát triển thành một biểu tượng chất lượng với uy tín cao nhất trên thế giới. Điều này vẫn đúng cho đến ngày hôm nay.

Điều kiện tiên quyết với sản phẩm được gắn tem “Sản xuất tại Đức” là các phần thiết yếu của quy trình sản xuất như phát triển, thiết kế, sản xuất và kiểm tra chất lượng phải được thực hiện tại Đức.

Hơn 80% các sản phẩm EHEIM được phát triển và sản xuất hoàn toàn tại Đức. Một tỷ lệ nhỏ các sản phẩm được phát triển và sản xuất tại các quốc gia EU khác, nhưng mọi chi tiết đều được kiểm tra và giám sát tỉ mỉ tại Đức, nơi EHEIM đảm bảo các nguyên vật liệu, kỹ năng sản xuất với độ chính xác tốt nhất. Thời gian bảo hành từ 2 đến 3 năm và phụ tùng thay thế luôn có sẵn sau 10 năm.

Máy lọc ngoài EHEIM Professionel 4+ là một ví dụ điển hình của “Made in Germany” với công nghệ tiên tiến đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất, được phát triển và sản xuất tại chỗ như các bộ phận của máy bơm, cuộn dây và bộ phận điều khiển. Các sản đều phải đáp ứng các yêu cầu kiểm tra gắt gao (CE, VDE, GS, EAC, v.v.) mới được xuất xưởng.

Sản phẩm gắn tem “Made in Germany” sẽ luôn luôn làm khách hàng hài lòng vì các sản phẩm được thiết kế với độ tin cậy, chức năng và an toàn tối ưu, đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra, EHEIM còn liên tục cải tiến để các sản phẩm mới có hiệu suất cao hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Quy trình sản xuất với các nguyên vật liệu thân thiện, bền vững với môi trường và tái chế tất cả các vật liệu dư thừa nên có rất ít chất thải tại các cơ sở sản xuất của EHEIM. Do vậy, Cơ quan giám sát môi trường Grüner Punkt đã chứng nhận EHEIM đạt chứng chỉ tiết kiệm năng lượng, tài nguyên và khí thải.

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất của EHEIM là phải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, đặc biệt đối với các sản phẩm chạy điện như máy lọc, máy bơm, ... tiếp xúc với nước.

Mục tiêu của EHEIM là luôn mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất với tiêu chuẩn chất lượng “Made in Germany” trên toàn thế giới.