Công ty TNHH TM Mincom Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp các máy, thiết bị, hóa chất trong lĩnh vực thủy sinh, cá cảnh như máy lọc, vật liệu lọc, sưởi,… của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như EHEIM, Mosura, Vin,... và cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, hoàn thiện bể cá cảnh, thủy sinh, cá rồng, cá koi, bể cá hải sản,…

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, công ty Mincom mang đến những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Mincom khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Mincom năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Mincom đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin nhà cung cấp, khách hàng, đối tác với những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Mincom. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.